Danh sách tin tức
  • Tối ngày 10 tháng 08 năm 2013 lúc 17g30 tại Nhà Hát Quân Đội số 140 đường Cộng Hòa Quận Tân Bình đã diễn ra Buổi Triển lãm và Biểu diễn nghệ thuật mừng lễ Vu Lan Báo Hiếu với chủ đề “Bóng Mẹ “ do Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia TP.HCM, Công ty TNHH Tincom Media, Trung tâm Văn hóa Doanh nhân VN (VCCI) chi nhánh phía Nam, Chùa Từ Quang, Tạp chí Văn Hóa Doanh Nhân và ấn phẩm Phật giáo và Doanh Nhân… phối hợp tổ chức để nhiệt liệt chào mừng 68 năm CMT8 và Quốc khánh 2-9, kỷ niệm 66 năm ngày ...
  • Rock luôn là lựa chọn hàng đầu cho sountrack của nhiều bộ phim hành động nổi tiếng trên thế giới., và Lửa Phật cũng không nằm ngoài xu hướng này, khi ngay từ teaser MV đầu tiên, phim đã hé lộ khá nhiều hình ảnh hoang dã và những giai điệu mạnh mẽ được thể hiện bởi rocker Phạm Anh Khoa cùng các thành viên trong ban nhạc nổi tiếng PAK Band.
  • Bạo lực trong phim “Bụi đời Chợ Lớn” là bạo lực để tìm sự bình an chống lại bạo lực phi nghĩa. Ở đây bạo lực có cái điều, mà đạo diễn bộ phim đã nói, là thông điệp chống băng đảng, có thể hiểu là thông điệp chống bạo lực. 
  • (VHPG) Chương trình diễn ra vào ngày 10/08/2013 tại Nhà hát Quân đội, nhằm quyên góp để xây và trao tặng 10 căn nhà tình thương cho dân nghèo, trong đó có những người mẹ có con hy sinh tại chiến trường Campuchia, người Việt nghèo trở về từ Campuchia, người dân tộc Khmer nghèo, gia đình cán bộ, chiến sĩ từng công tác giúp Bạn Campuchia đang gặp khó khăn trong cuộc sống.