Chi tiết tin tức

Các ban ngành chúc Tết chư tôn đức tại VP II TƯGH

08:06:00 - 11/02/2015
(PGNĐ) -  Sáng nay, 10-2-2015, tại VP II T.Ư GHPGVN (thiền viện Quảng Đức, số 294 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM), các ban ngành đã thăm và chúc Tết chư tôn đức lãnh đạo GHPGVN.
 
chuc tet (2).JPG
Ban Đại diện Phật giáo người Hoa do TT.Thích Duy Trấn dẫn đầu tới thăm và chúc Tết VP II T.Ư

Thân mật tiếp các phái đoàn có: HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS GHPGVN; HT.Thích Thiện Pháp, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS cùng chư tôn đức trong VP II T.Ư.

Trong buổi sáng có phái đoàn UBTƯMTTQVN, Phân ban Ni giới T.Ư, BTS GHPGVN tỉnh Bình Phước, Ban Đại diện Phật giáo người Hoa, Ban Hoằng pháp GHPGVN TP.HCM.

Đoàn của UBTƯMTTQVN do bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBTƯMTTQVN dẫn đầu đã tới thăm và chúc mừng năm mới tới chư tôn đức, đồng thời nghe những chia sẻ của HT.Thích Thiện Nhơn về công tác Phật sự năm 2014 đã được GHPGVN thực hiện.

chuc tet (9).JPG
UBTƯMTTQVN do bà Trương Thị Ngọc Ánh dẫn đầu tới thăm và chúc Tết chư tôn đức

chuc tet (6).JPG
Phân ban Ni giới T.Ư do NT.TN Tịnh Nguyên dẫn đoàn mừng khánh tuế chư tôn Hòa thượng

Đoàn Phân ban Ni giới T.Ư do NT.Thích nữ Tịnh Nguyện, Phó trưởng Phân ban dẫn đầu, cùng chư tôn đức Ni. Được biết, trước khi chúc Tết tại VP II T.Ư đoàn cũng tới thăm và chúc Tết BTS GHPGVN TP.HCM, tại VP BTS - tổ đình Ấn Quang (Q.10), HT.Thích Thiện Tánh đã tiếp đoàn.

Ban Đại diện Phật giáo người Hoa tại TP.HCM do TT.Thích Duy Trấn làm trưởng đoàn; Hòa thượng Chủ tịch HĐTS chúc các thành viên trong đoàn được sức khỏe, an lạc và đạt nhiều thành tựu Phật sự trong năm mới.

BTS GHPGVN tỉnh Bình Phước do HT.Thích Nhuận Thanh, Trưởng BTS, cùng đi có chư tôn đức Tăng Ni trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Ban Hoằng pháp GHPGVN TP.HCM do HT.Thích Minh Chơn, Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVNTP.HCM cùng chư tôn đức trong ban hoan hỷ mừng khánh tuế chư tôn đức trong HĐTS GHPGVN.

chuc tet (4).JPG
Ban Hoằng pháp GHPGVN TP thăm và chúc Tết chư tôn đức VP II T.Ư

chuc tet (12).JPG
BTS GHPGVN tỉnh Bình Phước do HT.Thích Nhuận Thanh
dẫn đầu, tặng quà Tết tới VP II, Hòa thượng Chủ tịch đón nhận

Đáp lại những tình cảm trên, HT.Thích Thiện Nhơn bày tỏ lòng tri ân đối với các ban ngành; nhân dịp đón xuân Ất Mùi, Hòa thượng Chủ tịch thay mặt HĐTS chúc toàn thể chư tôn đức Tăng Ni và các cơ quan chính quyền được dồi dào sức khỏe, đón một mùa xuân an lành, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành tích trong công tác.

Vũ Giang

Bình luận
Gửi bình luận của bạn

Danh bạ website Phật giáo
Sự kiện - Hội thảo
  • Về Thiền học khởi nguyên của Phật Giáo Việt Nam
  • Giới thiệu sách - Tìm người trong hơi thở
  • Chuyện xưa... mai trắng Hà thành
  • Đôi dòng xúc cảm
  • 108 Lời tự tại – Nâng cao phẩm chất cuộc sống
  • Ai trộm chuỗi tràng hạt của Phật?
  • Em nên đi tu hay lấy chồng?
  • Trần Nhân Tông – đức Vua, Phật hoàng của dân tộc Việt
  • Bình an giữa cuộc đời
  • Ăn và Đạo Pháp

Đăng ký bản tin