Chi tiết tin tức

Salad bắp cải cà rốt sốt quýt

07:46:00 - 27/10/2015
(PGNĐ) -  Xin chia sẻ cùng quý Phật tử về cách làm Salad chay đơn giản giúp cho bữa ăn hàng ngày thêm thanh tịnh 

Nguyên liệu:

  • 1 miếng bắp cải nhỏ bằng nắm tay
  • 1 quả cà rốt nhỏ
  • mấy cành rau thì là
  • 1 thìa canh muối biển

Sốt:

  • 1 quả quýt chua ngọt
  • 1 miếng đậu phụ mềm

Cách làm:

- Rau cải rửa sạch, thái sợi nhỏ
- Cà rốt cạo vỏ, rửa sạch, nạo sợi.
- Cho cà rốt và rau cải vào âu thủy tinh, cho muối biển vào, xóc đều, để ngâm 30 phút.
- Rửa sơ bằng nước lọc 2 lần, ép nhẹ chắt nước ra cho ráo.
- Thì là thái nhỏ, trộn lẫn vào.
- Sốt: quýt bóc vỏ, bỏ hạt (nếu có), cho vào máy say nhuyễn với đậu phụ.
- Cho rau ra đĩa, rồi rưới sốt lên.

Nguồn: amthucchay.org

Bình luận
Gửi bình luận của bạn

Danh bạ website Phật giáo
Sự kiện - Hội thảo
  • Về Thiền học khởi nguyên của Phật Giáo Việt Nam
  • Giới thiệu sách - Tìm người trong hơi thở
  • Chuyện xưa... mai trắng Hà thành
  • Đôi dòng xúc cảm
  • 108 Lời tự tại – Nâng cao phẩm chất cuộc sống
  • Ai trộm chuỗi tràng hạt của Phật?
  • Em nên đi tu hay lấy chồng?
  • Trần Nhân Tông – đức Vua, Phật hoàng của dân tộc Việt
  • Bình an giữa cuộc đời
  • Ăn và Đạo Pháp

Đăng ký bản tin