Chi tiết tin tức

Nam Định: Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh chúc mừng 87 năm ngày thành lập MTTQVN

22:06:00 - 15/11/2017
(PGNĐ) -  Sáng 15.11, Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Nam Định đã đến thăm hỏi và chúc mừng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nam Định nhân lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2017).

TT. Thích Quảng Hà tặng hoa chúc mừng

 

Phái đoàn Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh do TT. Thích Quảng Hà, PCT HĐTS, Trưởng BTS làm trưởng đoàn. Ngoài ra còn có TT. Thích Giác Vũ, Chánh Văn phòng BTS; TT. Thích Thanh Hùng, Phó Văn phòng BTS.

Về phía lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh có PCT Đặng Phúc Giao; Chánh Văn phòng Trần Đình Thiệp; Trưởng ban Tôn giáo Hồ Quang cùng các chuyên viên các phòng, ban.

 

TT. Thích Quảng Hà phát biểu chúc mừng lễ kỷ niệm 87 năm ngày TL MTDTTNVN

 

Thay mặt phái đoàn, TT. Thích Quảng Hà đã gửi lời chúc tốt đẹp tới lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh. Thượng tọa cho rằng với truyền thống 87 năm của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam gắn liền với những thắng lợi vẻ vang của dân tộc. Kế thừa và phát huy truyền thống, trong những năm qua UBMTTQVN tỉnh không ngừng củng cố và lớn mạnh, là cầu nối giữa ý Đảng và lòng dân;trong đó có các tôn giáo nói chung và Phật giáo nói riêng đã tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Mặt trận phát động góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đề ra, xây dựng quê hương Nam Định ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Ông Đặng Phúc Giao phát biểu cám ơn và chia sẻ về hoạt động của UBMTTQVN tỉnh

 

Trao đổi với phái đoàn về những kết quả nổi bật trong hoạt động của Mặt trận các cấp, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đặng Phúc Giao cho biết trong những ngày qua, nhiều địa phương đã sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Mặt trận DTTNVN và ngày hội đoàn kết toàn dân. Hoạt động Mặt trận các cấp đã có nhiều hình thức tổ chức huy động, phát huy được truyền thống đại đoàn kết toàn dân, thể hiện rõ vai trò vận động nhân dân thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của tỉnh nhà. Tổ chức tốt việc thực hiện chức năng giám sát và phản biện xã hội, phát huy dân chủ cơ sở, tổ chức nhiều phong trào thiết thực hiệu quả. UBMTTQVN tỉnh ngày càng được các tầng lớp nhân dân tin yêu, thực sự là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, tạo sự đồng thuận xã hội ngày càng rộng lớn và chặt chẽ, đưa nhiều phong trào của tỉnh về đích trước hạn. Trong đó có sự đóng góp rất to lớn của chư Tăng Ni và Phật tử trong toàn tỉnh.

 

Tin: Giác Vũ - Ảnh: CTV

Bình luận
Gửi bình luận của bạn

Danh bạ website Phật giáo
Sự kiện - Hội thảo
  • Về Thiền học khởi nguyên của Phật Giáo Việt Nam
  • Giới thiệu sách - Tìm người trong hơi thở
  • Chuyện xưa... mai trắng Hà thành
  • Đôi dòng xúc cảm
  • 108 Lời tự tại – Nâng cao phẩm chất cuộc sống
  • Ai trộm chuỗi tràng hạt của Phật?
  • Em nên đi tu hay lấy chồng?
  • Trần Nhân Tông – đức Vua, Phật hoàng của dân tộc Việt
  • Bình an giữa cuộc đời
  • Ăn và Đạo Pháp

Đăng ký bản tin