Chi tiết tin tức

Nam Định: Ban Trị sự Phật giáo thành phố chúc tết các cơ quan

22:48:00 - 30/01/2019
(PGNĐ) -  Sáng ngày 29.01, Thượng toạ Thích Giác Vũ, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN thành phố Nam Định làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Ban Tôn giáo-Sở Nội vụ, Thành ủy, UBND, UBMTTQVN, Công an và phòng Nội vụ thành phố Nam Định nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Kỷ Hợi-2019.

Phái đoàn chúc tết Thành ủy

 

Tham gia đoàn về phía Ban Trị sự Phật giáo thành phố còn có Ni trưởng Thích Đàm Hiền, Phó BTS; Ni sư Thích Đàm Hân, Chánh Thư ký BTS; Đại đức Thích Giác Hưởng, Chánh Văn phòng BTS.

Tiếp đoàn có ông Nguyễn Mạnh Hải, Phó ban Tôn giáo Sở Nội vụ; ông Lê Đình Chi, PCT UBND thành phố; bà Nguyễn Thị Như, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; Thượng tá Ngô Văn Bắc, Phó trưởng Công an thành phố cùng đại diện các phòng, ban.

 

Phái đoàn chúc tết UBND thành phố

 

Thay mặt Giáo hội Phật giáo thành phố, Thượng toạ Thích Giác Vũ gửi lời cảm ơn tới các vị lãnh đạo Ban Tôn giáo-Sở Nội vụ, chính quyền thành phố đã quan tâm giúp đỡ Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố trong thời gian qua và Thượng toạ mong muốn trong thời gian tới, trong năm 2019, sự gắn kết này giữa Giáo hội và các cơ quan, ban, ngành của tỉnh và thành phố đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trên mọi mặt. Thượng toạ chúc lãnh đạo Ban Tôn giáo và thành phố, trên cương vị của mình tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và phát triển thành phố vững mạnh, xứng đáng là thành phố trung tâm của vùng đồng bằng Nam sông Hồng.

 

Phái đoàn chúc tết  UBMTTQVN thành phố

 

Thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Lê Đình Chi, PCT UBND thành phố đã cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố. Ông vui mừng cho lãnh đạo Ban Trị sự biết một số những thành tựu nổi bật của thành phố đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, đề án trình Quốc hội thành lập 2 phường mới trên cơ sở 2 xã Mỹ Xá và Lộc Hoà đến nay đã hoàn thành mục tiêu đề ra. Các chỉ tiêu về phát triển về mọi mặt cơ bản đã hoàn thành và có những chỉ tiêu vượt kế hoạch đề ra. Thành phố Nam Định được đánh giá là đơn vị phát triển ổn định, đây là nỗ lực chung của toàn Đảng bộ và các tầng lớp nhân dân thành phố, trong đó có chư Tăng Ni Phật tử. Ông bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố tiếp tục có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của thành phố trong giai đoạn mới.

 

Phái đoàn chúc tết  Công an thành phố

 

 

Thượng toạ Thích Giác Vũ thay mặt phái đoàn đã tặng hoa và quà chúc tết tới lãnh đạo các cơ quan. 

 

TIn: Điều Ngự Tử - Ảnh: CTV

Bình luận
Gửi bình luận của bạn

Danh bạ website Phật giáo
Sự kiện - Hội thảo
  • Về Thiền học khởi nguyên của Phật Giáo Việt Nam
  • Giới thiệu sách - Tìm người trong hơi thở
  • Chuyện xưa... mai trắng Hà thành
  • Đôi dòng xúc cảm
  • 108 Lời tự tại – Nâng cao phẩm chất cuộc sống
  • Ai trộm chuỗi tràng hạt của Phật?
  • Em nên đi tu hay lấy chồng?
  • Trần Nhân Tông – đức Vua, Phật hoàng của dân tộc Việt
  • Bình an giữa cuộc đời
  • Ăn và Đạo Pháp

Đăng ký bản tin