Chi tiết tin tức

Nam Định: Hội Từ thiện chùa Vọng Cung trao tặng quà Tết

05:02:00 - 11/02/2018
(PGNĐ) -  Sáng ngày 10.02, Hội Từ thiện chùa Vọng Cung đã trao tặng 250 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá khoảng 500 ngàn đồng, trong đó có phong bì 300 ngàn đồng tiền mặt, cho các đối tượng khó khăn, gia đình chính sách, người già neo đơn, người bị thương tật,…của 25 phường, xã trong toàn thành phố.

Hội trao tặng quà Tết cho các gia đình trên địa bàn 25 phường, xã

 

Tham dự buổi trao tặng quà có Thượng toạ Thích Giác Vũ, Phó trụ trì kiêm Trưởng ban Từ thiện chùa Vọng Cung; bà Trần Thị Tuyến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố; Phật tử Trần Thị Hiền, Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần đầu tư và thương mại Mạnh Hải; Phật tử Trần Thị Hậu, PGĐ công ty TNHH MTV Logistic THT; Phật tử Trần Thị Oanh, Chủ cửa hàng NDG và các Phật tử trong Hội Từ thiện chùa Vọng Cung.

 

 

Thượng toạ Thích Giác Vũ đã phát biểu, chia sẻ và cầu chúc một năm mới an lành, hạnh phúc tới các hộ nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn, người bị thương tật,…của 25 phường, xã trong toàn thành phố. Qua đây Thượng toạ cũng gửi lời cám ơn sâu sắc tới các Phật tử, nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng Hội Từ thiện trong nhiều năm qua trên mọi hoạt động của Hội như xây nhà tình nghĩa, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tặng xe đạp, xe lăn, hỗ trợ mổ tim, phát đồ ăn cho các bệnh nhân... với số tiền hoạt động từ thiện trong năm Đinh Dậu-2017 khoảng 1,3 tỷ đồng.

 

Hội trao quà Tết cho các gia đình tại xã Yên Lợi, huyện Ý Yên

 

Trong sáng cùng ngày, Hội đã trao 20 phần quà cho các hộ nghèo thuộc thôn Long Chương, Thịnh Đại và Nam Sơn, xã Yên Lợi, huyện Ý Yên.

 

Thầy trò Hội Từ thiện chùa Vọng Cung

 

Việc làm này đã tạo niềm vui cho các gia đình và đối tượng có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm áp trong tình yêu thương và chia sẻ của mọi giai tầng trong xã hội, để họ thêm tin yêu vào cuộc sống, tiếp tục cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh, góp phần xây dựng gia đình ổn định về mọi mặt và quê hương ngày càng đổi mới, khởi sắc đi lên trên con đường an lạc, ấm no, hạnh phúc.

 

Tin: Điều Ngự Tử - Ảnh: Phúc Nghiêm

Bình luận
Gửi bình luận của bạn

Danh bạ website Phật giáo
Sự kiện - Hội thảo
  • Về Thiền học khởi nguyên của Phật Giáo Việt Nam
  • Giới thiệu sách - Tìm người trong hơi thở
  • Chuyện xưa... mai trắng Hà thành
  • Đôi dòng xúc cảm
  • 108 Lời tự tại – Nâng cao phẩm chất cuộc sống
  • Ai trộm chuỗi tràng hạt của Phật?
  • Em nên đi tu hay lấy chồng?
  • Trần Nhân Tông – đức Vua, Phật hoàng của dân tộc Việt
  • Bình an giữa cuộc đời
  • Ăn và Đạo Pháp

Đăng ký bản tin