Chi tiết tin tức

Thái Bình: ĐĐ.Thích Quảng Hiếu giảng pháp tại một số chùa

20:57:00 - 19/10/2014
(PGNĐ) -  Nhận lời mời của SC.Thích Đàm Tới trụ trì chùa Quang Ấm- Mỹ Quang, Vũ Hội (Vũ Thư), sáng qua 18/10/2014 (25/09/Giáp Ngọ), ĐĐ.Thích Quảng Hiếu, Giáo thọ tu viện Giác Hải (Vạn Ninh, Khánh Hòa) đã quang lâm ngôi Tam Bảo và có thời pháp thoại tới Phật tử chùa Quang Ấm- Mỹ Quang với đề tài “Tu phước và tu huệ”. 

“Bát cơm xin khắp ngàn nhà

Chiếc thân đơn độc bước xa dặm trường

Chỉ vì sinh tử vô thường

Xuân qua, thu lại hoằng dương độ đời”

(Thơ: Tổ Minh Đăng Quang)

 

Buổi chiều cùng ngày, nhân khóa tu niệm Phật một ngày của đạo tràng Mai Tâm Tĩnh chùa Từ Xuyên (P.Hoàng Diệu, Tp.Thái Bình), ĐĐ.Thích Quảng Hiếu đã có thời pháp thoại với chủ đề “Sống chết là việc đáng sợ” cùng gần 300 Phật tử về dự.

 

 

Cũng trong buổi tối ngày 25/09/Giáp Ngọ, SC.Thích Nữ Đàm Thiện trụ trì chùa Phúc Lâm (Vũ Lạc, Tp.Thái Bình) đã cung thỉnh ĐĐ.Thích Quảng Hiếu quang lâm đạo tràng. ĐĐ đã chia sẻ thời pháp “Lợi ích của sự tu học” cùng quý Phật tử nơi đây. Những bước chân của quý thầy dường như không biết mệt mỏi, chỉ mong sao những lời Phật dạy được chan trải khắp nhân sinh, cho người người nương theo tu tập, hướng về đạo giải thoát. Qúy Phật tử ba chùa vô cùng hoan hỷ khi ĐĐ giảng sư quang lâm.

 

 

CTV: Phúc Hào

Bình luận
Gửi bình luận của bạn

Danh bạ website Phật giáo
Sự kiện - Hội thảo
  • Về Thiền học khởi nguyên của Phật Giáo Việt Nam
  • Giới thiệu sách - Tìm người trong hơi thở
  • Chuyện xưa... mai trắng Hà thành
  • Đôi dòng xúc cảm
  • 108 Lời tự tại – Nâng cao phẩm chất cuộc sống
  • Ai trộm chuỗi tràng hạt của Phật?
  • Em nên đi tu hay lấy chồng?
  • Trần Nhân Tông – đức Vua, Phật hoàng của dân tộc Việt
  • Bình an giữa cuộc đời
  • Ăn và Đạo Pháp

Đăng ký bản tin