Chi tiết tin tức

Phật giáo Lạng Sơn tặng 1200 xuất quà Tết cho người nghèo

21:50:00 - 31/01/2015
(PGNĐ) -  Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Ất Mùi. Sáng ngày 30/1/2015, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn đã đi thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.
Dẫn đầu phái đoàn có Hòa thượng Thích Quảng Tùng - Phó Chủ tịch HĐTS TW GHPGVN Kiêm Trưởng Ban Từ thiện xã hội TW - Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn; Đại đức Thích Bản Chung - Phó Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn - Trưởng Ban TTXH Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn; các vị Ủy viên Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn.

Đi cùng đoàn có Bà Nông Thị Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh - Đại biểu Quốc hội khóa XIII cùng các vị trong Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh Lạng Sơn.

Thay mặt đoàn, Hòa thượng Thích Quảng Tùng đã ân cần thăm hỏi và động viên bà con nhân dân sớm khắc phục hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để vươn lên thoát nghèo. Hòa thượng và các thành viên trong đoàn đã tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; các hộ nghèo; các hoàn neo đơn; không nơi nương… Đoàn đã trao tặng 100 xuất quà gồm mỳ tôm, mỳ chính, tiền mặt, mỗi xuất quà trị giá 350.000đ… tổng trị giá các phần quà 420.000.000 đồng.

Các vị lãnh đạo tại địa phương đã trân trọng cảm ơn đoàn, mong sẽ nhận được sự quan tâm giúp đỡ nhiều hơn nữa của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn đối với công tác từ thiện xã hội, xóa đói giảm nghèo cho các bà con ở vùng cao.

Được biết trong thời gian sắp tới, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn phối hợp với MTTQVN tỉnh Lạng Sơn sẽ đến các huyện trong tỉnh và thành phố Lạng Sơn để trao tặng 1200 xuất quà cho các hộ nghèo đón Xuân Ất Mùi. Các phần quà sẽ được các Quý Thầy trao đến tận tay các hộ nghèo trên địa bàn toàn tỉnh; đặc biệt là các hộ nghèo ở tận các vùng sâu, vùng xa trong tỉnh.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

 
 

Hòa thượng Thích Quảng Tùng - Phó Chủ tịch HĐTS TW GHPGVN Kiêm Trưởng Ban Từ thiện xã hội TW chúc Tết cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Bắc Xa, huyện Đình Lập.

 

Bà Nông Thị Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh phát biểu.
 

Đoàn đến thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Bắc Xa, huyện Đình Lập.

 


 

Hòa thượng Thích Quảng Tùng phát biểu khai mạc Lễ trao quà từ thiện cho các gia đình Phật tử có hoàn cảnh khó khăn trong thành phố Lạng Sơn.

 


 


 


 

Đại đức Thích Quảng Truyền - Ủy viên HĐTS TW GHPGVN - Phó Trưởng Ban HDPT TW - Phó Trưởng Ban TT Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn tặng quà Tết cho các Phật tử có hoàn cảnh khó khăn trong thành phố.

 
 
 

 
 
 

 
 
 

 
 
 

 

Đại đức Thích Bản Chung - Phó Ban Trị sự GHPGVN tỉnh - Trưởng Ban TTXH Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn phát biểu.

 

Đoàn tặng quà cho bà con nhân dân huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn
 
 

 
 
 
 

 


 
 
 
 
 
 


 

 

 

 

 

 

 
 


  

 

 


  

 

 


 

 

 


 

 

 


 


Hòa thượng Thích Quảng Tùng - Phó Chủ tịch HĐTS TW GHPGVN Kiêm Trưởng Ban Từ thiện xã hội TW - Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn phát biểu.

  


Đoàn tặng quà cho bà con nhân dân huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn

 

 

 

  

 

 
 


 PG Lạng Sơn

Bình luận
Gửi bình luận của bạn

Danh bạ website Phật giáo
Sự kiện - Hội thảo
  • Về Thiền học khởi nguyên của Phật Giáo Việt Nam
  • Giới thiệu sách - Tìm người trong hơi thở
  • Chuyện xưa... mai trắng Hà thành
  • Đôi dòng xúc cảm
  • 108 Lời tự tại – Nâng cao phẩm chất cuộc sống
  • Ai trộm chuỗi tràng hạt của Phật?
  • Em nên đi tu hay lấy chồng?
  • Trần Nhân Tông – đức Vua, Phật hoàng của dân tộc Việt
  • Bình an giữa cuộc đời
  • Ăn và Đạo Pháp

Đăng ký bản tin