Chi tiết tin tức Món chay ngon miệng cung Maggi: Ragu chay 22:16:00 - 07/10/2014
(PGNĐ) - Đây là ăn món ngon, bổ dưỡng và cũng rất dễ làm.
Nguyên liệu:
• Đậu hũ chiên 2 miếng cắt làm 6 mỗi miếng • Bí ngòi vàng 1 trái cắt khoanh • Ớt chuông xanh và đỏ 2 trái cắt miếng vuông • Nấm nút (mấm mỡ) hoặc nấm đông cô 12 cái • Hạt sen non 100 gr • Cà rốt ½ củ cắt khoanh • Bắp non 10 trái • Hành tây bi 5 củ lột vỏ cắt làm đôi • Hành ba-rô 1 cây cắt khúc • 3 lá nguyệt quế • 1 nhánh húng tây tươi • Cà paste 1 lon • Nước dùng 2 chén (400 ml) • Hạt nêm MAGGI nấm hương 2 muỗng súp • Đường 1 muỗng súp • Bơ đậu phộng 1 muỗng súp • Dầu ăn 2 muỗng súp
Cách thực hiện: Dầu nóng cho hành tây vào phi thơm, cho cà paste, lá nguyệt quế và húng tây vào xào 2 phút, cho tất cả rau đậu vào xào 5 phút với cà paste. Cho 2 chén nước dùng vào hầm với rau đậu khoảng 15 phút. Khi rau đậu mềm, nêm vào ragu 2 muỗng súp hạt nêm MAGGI nấm hương và 1 muỗng súp bơ đậu phộng, 1 muỗng súp đường, cho ragu ra tô dùng nóng. MAGGI
Bình luận
Gửi bình luận của bạn
|
Tin nhiều người đọc Danh bạ website Phật giáo Sự kiện - Hội thảo
Đăng ký bản tin |