Chi tiết tin tức

Nam Định: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc mừng lực lượng Công an nhân ngày thành lập ngành

15:14:00 - 19/08/2020
(PGNĐ) -  Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2020), sáng ngày 17/8, Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Nam Định do TT. Thích Quảng Hà-PCT HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh đã đến chúc mừng Công an tỉnh, phòng An ninh nội địa và Công an thành phố Nam Định. 

Đại tá Phạm Văn Long-Giám đốc Công an tỉnh thân mật tiếp chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nam Định.

 

Tiếp phái đoàn có Đại tá Phạm Văn Long, Giám đốc Công an tỉnh; Thượng tá Mai Đại Trưng, Trưởng phòng An ninh đối nội; Thượng tá Đặng Văn Hảo, Trưởng Công an thành phố và Trung tá Đỗ Phú Khánh, Đội trưởng Đội An ninh thành phố cùng các cán bộ phòng ban chuyên môn.

 

TT. Thích Quảng Hà tặng hoa chúc mừng Đại tá Phạm Văn Long-Giám đốc CA tỉnh.

 

Thay mặt Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh, TT. Thích Quảng Hà đã gửi chúc tốt đẹp tới lực lượng Công an của tỉnh nhà nhân ngày kỷ niệm thành lập của ngành. Thượng toạ nhấn mạnh rằng trải qua 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, sự đùm bọc yêu thương, ủng hộ của mọi giai tầng trong xã hội; sự phối hợp chặt chẽ của lực lượng Quân đội và các cấp, các ngành, trong đó có các Tôn giáo;... Công an nhân dân đã vượt qua muôn vàn khó khăn, gian khổ; dũng cảm chiến đấu, hy sinh, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân; lập nhiều chiến công xuất sắc, tô thắm thêm lá cờ truyềncủa ngành. Lực lượng Công an đã góp phần to lớn cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta làm nên những thắng lợi vĩ đại trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng là lực lượng vũ trang cách mạng trọng yếu, tin cậy, tuyệt đối trung thành của Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Qua đây Thượng toạ cũng mong muốn sự gắn kết giữa lực lượng công an tỉnh nhà và các tôn giáo trong tỉnh nói chung, Phật giáo nói riêng luôn luôn hỗ tương lẫn nhau trong mọi công việc, cùng chung vai gắng sức hoàn thành tốt các mục tiêu mà nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh đề ra. Thượng toạ cũng đã nhắc lại lời của Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn lực lượng Công an nhân dân, để chúc cho lực lượng công an tỉnh nhà ngày càng làm tốt hơn vai trò và nhiệm vụ của mình: “Trong bầu trời, không gì quý bằng nhân dân. Trong thế giới, không gì mạnh bằng sức mạnh đoàn kết của nhân dân”; Và “…Công an của ta là Công an nhân dân, vì nhân dân mà phục vụ và dựa vào dân mà làm việc…”.

 

TT. Thích Quảng Hà tặng hoa chúc mừng Thượng tá Đặng Văn Hảo-Trưởng CA thành phố Nam Định.

 

Thay mặt cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh nhà, Đại tá Phạm Văn Long bày tỏ cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, ủng hộ của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Công an tỉnh Nam Định nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng CAND. Ông cho rằng những đóng góp của chư tôn đức lãnh đạo GHPGVN tỉnh trong phong trào chung đối với công tác đảm bảo ANTT, và công cuộc xây dựng quê hương, đất nước trong thời gian qua đạt được rất nhiều thành quả tốt đẹp. Đại tá Phạm Văn Long mong muốn trong thời gian tới, Công an tỉnh Nam Định sẽ tiếp tục đón nhận được sự ủng hộ, phối hợp chặt chẽ hơn nữa để các cán bộ chiến sĩ trong toàn ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, để cùng xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

 

TT. Thích Giác Vũ tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ CA Hưu trí tỉnh Nam Định.

 

Trước đó, ngày mồng 7/8, TT. Thích Giác Vũ-Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nam Định đã đến chúc mừng lễ mít tinh Ngày truyền thống của lực lượng CAND (19.8.1945-19.8.2020) và ra mắt tập thơ “Chắp cánh thơ bay” của CLB CA hưu trí tỉnh Nam Định. Chúc mừng tân nữ Phó Giám đốc đầu tiên của Công an tỉnh Nam Định thượng tá Phan Thị Loan.

Nhân dịp này, Ban Trị sự GHPGVN thành phố Nam Định đã đến chúc mừng Công an thành phố Nam Định, và toàn thể các cán bộ chiến sĩ với những lời chúc tốt đẹp nhất, xứng danh người chiến sĩ Công an nhân dân: “Vì nước quên thân – vì dân phục vụ”.

 

TT. Thích Giác Vũ-Phó ban TT BTS GHPGVN thành phố tặng hoa chúc mừng CA thành phố.

 

Tin: Điều Ngự Tử - Ảnh: CA

Bình luận
Gửi bình luận của bạn

Danh bạ website Phật giáo
Sự kiện - Hội thảo
  • Về Thiền học khởi nguyên của Phật Giáo Việt Nam
  • Giới thiệu sách - Tìm người trong hơi thở
  • Chuyện xưa... mai trắng Hà thành
  • Đôi dòng xúc cảm
  • 108 Lời tự tại – Nâng cao phẩm chất cuộc sống
  • Ai trộm chuỗi tràng hạt của Phật?
  • Em nên đi tu hay lấy chồng?
  • Trần Nhân Tông – đức Vua, Phật hoàng của dân tộc Việt
  • Bình an giữa cuộc đời
  • Ăn và Đạo Pháp

Đăng ký bản tin